网站标志
会员登录信息
您好,欢迎光临本站!    请登录 注册
点评详情
发布于:2019-8-10 03:16:06  访问:4285 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
วิธีการเล่นขั้นแรกเกมยิงปลา Slot Xo
Slot xo – สล็อตออนไลน์ มีเกมมากหมายหลายประเภทตั้งแต่ สากกระทั่งถึงเรือรบ แม้กระนั้นในวันนี้พวกเราจะมากล่าวถึงเกมใน Slot xo ที่มีความเพลิดเพลินและเพลิดเพลิน…นั้นก็คือ เกมยิงปลา นั้นเอง…ประการแรกพวกเรามากล่าวถึงกติกากันก่อนครับผม
ข้อตกลงพื้นฐานเกมยิงปลา Slot xo แน่นอนขอรับว่าชื่อเกมก็บอกอยู่แล้วว่า เกมยิงปลา ดังนั้นก็ไม่มีอะไรมากมายครับผม แค่ใช้ลูกกระสุนของเรายิงปลาที่ว่ายไปๆมาๆซึ่งจะก่อให้ได้คะแนนจากการฆ่าปลาได้นั่นเอง
การได้คะแนนของเกมยิงปลาคืออะไร? ปลาแต่ละชนิดจะมีคะแนนต่างๆนาๆ ปลาที่มีคะแนนต่ำสุดจะอยู่ที่ 2 คะแนน ส่วนตัวเลขที่แสดงอยู่บนปืนคือเงินที่พวกเราเดิมพันต่อการยิงหนึ่งครั้ง โดยมีค่าอยู่ระหว่าง 5-100 ถ้ายิงปลาตัวดังที่ได้กล่าวมาแล้วตาย ก็ให้นำคะแนนที่ได้ไปคูณกับปริมาณคะแนนของปลานั้นๆครับผม คะแนนที่ได้ = คะแนนที่พนัน x คะแนนของปลา ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่ว่า ปลาที่มีคะแนนสูงมักมีพลังสูงขึ้นยิ่งกว่าด้วยเหมือนกัน ทำให้ต้องยิงมากยิ่งกว่า ดังนั้นเบื้องต้นควรจดจำไว้บ้างว่าปลาตัวไหนคะแนนต่ำ ปลาตัวไหนคะแนนสูง ซึ่งแรกๆอาจจำไม่ค่อยได้ แม้กระนั้นเล่นๆไปประเดี๋ยวก็จะนึกออกเองขอรับ บางครั้งเราสามารถพิจารณาได้จาก "ขนาด" ของตัวปลา หากตัวไหนมาใหญ่ๆก็ให้เดาไว้ก่อนว่ายิงตายยากกว่าปลาตัวเล็ก ฯลฯ
ซึ่งทาง Slot Xo ของเรานั้นเล่นเกมยิงปลาได้ 2 แบบอย่าง
1. เล่นแบบออนไลน์ กับผู้เล่นอื่นๆโดยการเล่นรูปแบบนี้จะเล่นกับผู้เล่นที่เราไม่ทราบ ซึ่งจะเป็นการสุ่มผู้เล่นและสุ่มห้อง ครั้งคราวบางห้องเมื่อเข้ามาอาจมีเราคนเดียวก็ได้ คุณลักษณะเด่นคือไม่มีคนแย่งยิงไอเท็ม จุดด้วยเป็นการจะฆ่าปลาตัวใหญ่จะต้องใช้เวลาเยอะแยะและอาจหลุดออกมาจากฉากไปซะก่อน แต่ว่าก็ต้องไม่ลืมว่าหากเล่นหลายท่าน ผู้อื่นก็แย่งยิงปลาที่เราเล็งเอาไว้ได้เช่นกัน
2. เล่นแบบเลือกโต๊ะ โดยการเล่นอย่างงี้เราจะสามารถที่เลือกจะเล่นกับสหายของเราได้ โดยเราจำเป็นที่จะต้องเลือกโต๊ะที่ว่างอยู่ แล้วกดเข้าไปที่โต๊ะดังที่กล่าวมาแล้ว จากนั้นพวกเราจะเห็นรหัสผ่านของโต๊ะดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว เมื่อพวกเราต้องการให้เพื่อนพ้องเข้ามาร่วมเล่นกับเรา ก็เพียงแจ้งเลขโต๊ะกับรหัสของโต๊ะให้สหายพวกเรารู้ ซึ่งเมื่อเพื่อนฝูงของพวกเรากดเข้ามาที่โต๊ะของเรา ก็ให้กรอกรหัสให้ตรง ก็จะสามารถเข้าเล่นได้
แต่บางที่ก็มีเกมที่ลักษณะใกล้เคียงกันโดยเป็นคันเบ็ด ตกปลา แทน ซึ่งควรต้องรอเหวี่ยงเบ็ดเพื่อให้ปลามากินเบ็ดแล้วหมุนคันเบ็ดเพื่อดึงปลาเข้ามา แล้วก็สามารถกดปุ่มเพื่อใช้กระแสไฟฟ้าช๊อตปลาได้ แม้กระนั้นข้อผิดพลาดของ เกมตกปลา ลักษณะนี้คือ ปลาตัวใหญ่มักขัดสน มักหลุดไปได้ง่ายเมื่อใกล้จะดึงได้สำเร็จ รวมทั้งพอหลุดไปแล้ว ช่องทางที่พวกเราจะจับปลาตัวเดิมก็ออกจะยาก
แต่ว่าทาง Slot xo ของพวกเรานั้นทำขึ้นเพื่อผู้เล่นนั้นสนุกรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจไปกับยิงปลาอันแสนสนุก
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
Copyright ? 2009-2010 All Rights Reserved. 美容护肤化妆品商城网站管理系统 版权所有   沪ICP备01234567号
服务时间:周一至周日 08:30 — 20:00  全国订购及服务热线:021-98765432 
联系地址:上海市某某路某大厦20楼B座2008室   邮政编码:210000